Đăng ký Đăng nhập Đăng tin
 
 
  
 
  
 
 
 
Đóng góp ý kiến
Nhận xét của bạn về trang web www.smartland.vn
 
 
Nội thất - Chi tiết
Giường, tủ, bàn, ghế, salon Hoàng Anh Gia Lai - Sự lựa chọn hàng đầu cho nhà yêu của bạn!
28/02/2012
Chi tiết Nội thất gỗ cao cấp HAGL với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quí khách. Xin giới thiệu một số mẫu tiểu biểu cho từng nhóm sản phẩm khách hàng quan tâm

 

 

Nội thất HAGL: Ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm nội thất được chế tạo từ gỗ chính là những đường vân tự nhiên, các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ luôn tạo một không gian hài hòa với màu sắc tự nhiên trẻ trung ấm cúng và hiện đại. LH:0988379381 – 08.22298856 (Minh)

 

 

 

 

 

 

       Chất liệu: gỗ tự nhiên chất lượng tốt như xoan đào, dầu

 

 

 

 

      

Ưu điểmcủa gỗ tự nhiên

 

- Bền theo thời gian: Vật liệu gỗ tự nhiên thường có độ bền cao

- Đẹp: Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, giống như vân tay của con người vậy. Nội thất HAGl chỉ phủ PU bóng hoặc mờ để giữ màu tự nhiên của gỗ…

 

 

 

 

 

- Bền với nước: Ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.

- Chắc chắn: Như đã nói ở trên thì sự chắc chắn của gỗ tự nhiên rất cao cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, so với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.

 

 

 

 

 

- Thẩm mỹ, họa tiết: Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên thì  người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính  mỹ thuật , điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.

 

 

 

 

 

Hoàng Anh Gia Lai sẽ mang đến cho quý khách những loại hàng hóa đúng chất lượng và nguồn gốc của nhà sản xuất hay có thể tóm gọn là “hàng chính hãng”. Đó là lời cam kết duy nhất mà chúng tôi có thể nói với quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Thông tin chung về sản phẩm
Màu sắc: PU bóng, mờ 
Xuất xứ: Nhà máy gỗ nội thất HAGL - Việt Nam
Nguyên liệu: Làm từ gỗ Veernia Xoan Đào
Đặc biệt: Sản phẩm đã được xử lý công nghiệp ( Ngâm, Tẩm, Hấp, Sấy, chống cong vênh, mối mọt, ...)

 Liên hệ: Minh 0988 379 381 - 08.2229 8856